fbpx Cách Tạo FanPage Đủ Điều Kiện Facebook Ad Breaks Với Phí 0 Đồng

Cách Tạo FanPage Và Xây Dựng Để Đủ Điều Kiện Kiếm Tiền Với Adbreaks Facebook Từ Con Số 0.

[sociallocker id=”174″][/sociallocker]

 1. Tạo vps hoặc fake ip sang cách nước đang được facebook cho phép kiếm tiền như mỹ, anh

 2. Tạo tài khoản facebook trên ip đó:

 3. Tạo page bằng tài khoản đó.

 4. Tìm vài video không bản quyền hoặc content của các bạn là chắc ăn nhất đăng lên.

 5. Kéo follow cho page bằng các web trao đổi like miễn phí như:

Với các trang này thì mấy bạn cứ lên goole tìm hiểu cách dùng nhé, nó xuất hiện 10 năm rồi nên tài liệu vô tư, ai chưa biết thì cứ làm tay, còn biết rồi thì có vài code imacro chạy auto, cắm tầm ngày là đủ nhé.

 

 1. Kéo view 30k cho đủ và cũng là cách để kéo view kiếm tiền sau này.

 • Hiện tại mình thấy các bạn cứ nôn nóng có được page đủ điều kiện kiếm tiền trong khi cách kéo view còn chưa có thì lấy page đủ điều kiện về cũng ngắm chứ làm gì vì thế thật sự việc kéo view là quan trong nhất, bạn kéo được view tương đương follow cũng lên để đủ dk 1 luôn, không dài dòng nữa mình vào luôn.

CÁCH 1: Dùng quảng tăng lượt xem của facebook.

 • Cách này thì tất nhiên là siêu chính thống và đơn giản nhất thế giới rồi.
 • Tạo 1 tài khoản quảng cáo rồi add vào page cần kéo
 • Chọn tăng lượt xem
 • Ngồi hóng
 • Tầm 3-4 ngày là nó update lên, done.

– Nhược điểm duy nhất của cách này là tốn tiền, hiện tại chạy view global các nước kiếm được tiền rẻ rẻ như ấn, thái giá cũng tầm 20-30d/view vậy để kéo được tầm 30k view trên 1 phút ta phải kéo ít cũng trên dưới 100k view (không phải ai cũng xem 1 phút đâu nên đừng tính 30k là được 30k)

 • Tính tiền: 30đ*100.000 view = 3 củ khoai lang.

-Vì thế ai cảm thấy đủ điều kiện thì quất cách này là đơn giản và ok nhất còn không thì xem cách nhà nghèo mình đang làm nhé.

CÁCH 2: Share video của page vào nhóm bằng tài khoản clone.

 • Cách này thì hiện tại những anh em bán hàng bằng livestream gần như đang dùng 1 cách rất mạnh bạo và kết quả cũng khá ổn và đối với ad breaks chúng ta đang chơi thì dùng cách này càng hiệu quả bởi vì nội dung chúng ta share là giải trí độ tương tác và viral rất cao, thường mình mất tầm 1 tiếng để kéo đủ lượng view yêu cầu (tính ra so với quảng cáo 1 tiếng mình kiếm được 3 củ chứ bộ, ngang lương giám đốc ^^).
 • Bước 1: Mua clone người ta đã nuôi cứng có sẵn file backup và cookie các thứ để về đăng nhập vào. (clone tạo mới chưa kịp ngáp là checkpoint 72 nên không tham gia nhóm để share nổi đâu).
 • Bước 2: Dùng tool để quét nhóm theo từ khoá hoặc xin ai share cho nói chung thị trường cũng khá nhiều tool ai chưa biết thì inbox mình chỉ cho chứ đưa lên anh em lại kêu quảng cáo, quét nhóm trên 500k thành viên và được đăng không kiểm duỵet (hiện tại share rất dễ bị báo spam này kia nên mỗi 1 share phải đáng giá vì thế bỏ qua mấy nhóm ít thành viên đi).
 • Bước 3: Tham gia vào nhóm đã quét đúng yêu cầu đó, chờ tầm nữa tới 1 ngày được duyệt thì vào đăng 1 vài bài hình ảnh vui vui trước tránh share link videp của page ngay sẽ bị đuổi ra nhóm (thường tỉ lệ chấp nhận vào nhóm tầm 30-40%)
 • Sau 1 ngày bắt đầu vào share nhẹ, 1 nick nên tham gia 3-5 nhóm và rải đều thời gian share đừng share dồn dập.
 • Tầm vài ngày đảm bảo lượng nick die sẽ rất nhiều vì thế để làm thông minh và bền hơn nên nuôi vài chục nick chỉ tham gia và giữ nhóm chứ đừng share gì xong kết bạn với những nick muốn tham gia nhóm sau đó cứ dùng nick giữ nhóm thêm nick muốn share vào cứ tuần hoàn làm vậy.

– Với lượng thành viên trong nhóm tầm trên 500k mình nhắm tầm 200-300 share tốt là mang về tầm vài chục k view cho anh em rồi.

 • Hoàn thành tất cả các bước này thì gần như bạn đã sở hữu được 1 fanpage đủ điều kiện để kiếm tiền rồi, chỉ cần chờ 3-5 ngày để facebook cập nhật là ok.

Lưu ý: Hiện tai mình dùng cách này lập fanpage thì vẫn có trường hợp đăng nội dung của mình nhưng vẫn bị đỏ phần nội dung, mình cũng đang test nhiều trường hợp sẽ cập nhật cho anh em ngay khi ra.

 • Còn để chắc nhất là bạn lấy page đủ điều phần nội dung rồi kéo bằng cách mình trình bày trên.
 • Mình xin nhắc lại lần nữa đây là cách mình làm và đã thành công nên mình xin chia sẽ lại cho những bạn chưa biết nhưng bạn đã biết hoặc làm theo cách khác có thể tối ưu hơn nếu được xin chia sẽ lại cho anh em cùng chơi chứ mình không khẳng định đây là cách duy nhất nhé.

Mọi ngừoi chia sẽ xin để nguồn để nhóm chúng ta được các pro chú ý và chia sẽ thêm cho nhé chứ với kiến thức hạn hẹp hiện tại của mình thì khó lòng hỗ trợ anh em được nhiều.

Bấm chia sẽ để theo dõi những bài tiếp theo về kiếm tiền với ad breaks facebook.

 

Chia sẻ

NGUỒN: #dungbosua – Admin nhóm : Ad Breaks Facebook Việt Nam – BS Group

 

Đăng lúc 21/10/18 bởi suhotrong Kiếm Tiền Với Adbreaks facebok