fbpx Tại sao nên mua view cho video Youtube?

Tại sao nên mua view cho video Youtube?

Tại sao nên mua view cho video Youtube? Tại sao cần tăng lượt xem cho các clip mới đăng trên Youtube? Đây chính là những vấn đề mà hàng chục ngàn người đang thắc mắc. Trong bài viết này, Phandung.net sẽ cùng bạn tìm hiểu những chữ “tại sao” ấy nhé !

Tại sao nên mua view cho video Youtube?

Youtube không phải là cái tên xa lạ. Dịch vụ tăng view cho Youtube cũng đã quá quên thuộc. Nhưng tại sao nên mua view cho video Youtubelại là vấn đề đang gây hoang mang cho rất nhiều người.

Chiếm vị trí đề xuất

Tăng view cho video Youtube là sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả nhất giúp cho clip có cơ hội lọt vào danh sách đề xuất của Youtube. Bạn biết không? Ngay khi bạn publish video thì Youtube sẽ tiến hành xếp hạng và đánh giá video ấy ngay và luôn. Vì vậy, nếu 1 video mới mà có khoảng 3000 lượt xem thì sẽ được xếp hạng cao hơn rất nhiều so với 1 video chỉ lèo tèo vài trăm view. Đó chính là lí dotại sao nên mua view cho video Youtubengay khi đăng tải video mới

Tăng lượng theo dõi

Mục tiêu tối thượng của việc tăng view Youtube là gia tăng lượng người theo dõi kênh của bạn. Hãy thử tưởng tượng một kênh Youtube có 10.000 Subscribe thì khi bạn upload video mới sẽ có 10.000 người nhận được email thông báo. Và lúc này thậm chí bạn không cần mua view nữa. Lượng Subscribe này chính là lượng view tự nhiên tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, số lượng Subscribe cũng chính là một trong những yếu tố thể hiện đẳng cấp của kênh. Đơn giản là vì nếu kênh của bạn toàn video rác, toàn điều nhàm chán thì sẽ chẳng ai thèm đăng ký cả.

Tăng uy tín kênh

2 yếu tố kể trên là 2 chiếc bánh xe của chiếc xe thương hiệu. Khi kênh của bạn có nhiều view và nhiều subscribe thì độ uy tín của kênh sẽ được gia tăng mạnh mẽ. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những lượt view hoặc tạo ra sự đột phá về doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Khi kênh của bạn đã có được uy tín trong mắt Youtube thì đây sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ cho các kênh Marketing khác. Điển hình là SEO hoặc bán hàng trực tuyến.

Mua view cho video Yotube ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng ngàn dịch vụ tăng view. Nhưngtại sao nên mua view cho video Youtubetại Phandung.net? Tất cả chỉ gói gọn trong 2 chữ chất lượng. Không cần nói thêm bất cứ điều gì cả!

Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua view Youtube chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tổng đài luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7/365.

  • Địa chỉ:
  • Call/Zalo
  • Email

 

Đăng lúc 02/07/18 bởi suhotrong Blog